(untitled) - Nguyễn, Tường Quyên (Cần Thơ, 2012)
Đề tài khảo sát khả năng chống oxy hóa của dịch chiết cây lá dứa trong điều trị bệnh mắt nhám ở ruồi giấm, làm cơ sở ứng dụng điều trị các bệnh do stress oxy hóa gây ra với hiệu quả và chi phí thấp
Keywords: Chiết xuất thực vật,Plant extracts; Sử dụng trị liệu,Therapeutic use