(untitled) - Nguyễn, Minh Hiếu (Cần Thơ, 2012)
Đề tài khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tạo Hemicellulose của Acetobacter xylinum trong môi trường sữa lên men acid lactic, góp phần đa dạng hóa các sản phẩm lên men từ sữa
Keywords: Biotechnology,Công nghệ sinh học