(untitled) - Nguyễn, Tấn Linh (Cần Thơ, 2012)
Khảo sát khả năng đáp ứng miễn dịch đối với vaccine cúm gia cầm H5N1 của một số giống gà thả vườn tại nông hộ để tìm ra loại vaccine hiệu quả nhất trong phòng trị bệnh búm gia cầm cho gà nuôi tại nông hộ
Keywords: Poultry,Gia cầm; Diseases,bệnh