(untitled) - Sơn Nam (Tp. HCM, 1997)
Sách phác thảo nên một bức chân dung sống động về quá trình thiên di, sinh cơ lập nghiệp của lưu dân Việt trên vùng đất mới phía Nam ngót ba thế kỷ qua
Keywords: south vietnam - description and travel,vietnam - economic geography,vietnam - mekong river delta