Đánh giá độ hữu hiệu của 2 dòng vi khuẩn hòa tan lân và kali CA29 và CA09 được phân lập từ sản phẩm phong hóa của núi Cấm, Tri Tôn, An Giang trên lúa và đậu phộng trồng trong chậu : - Nguyễn, Thị Bích Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân lập các dòng vi sinh vật có khả năng hòa tan lân và kali ở vùng đất Núi Cấm, Tri Tôn, An Giang trong trên lúa và đậu phộng trồng trong chậu