(untitled) - Ngô, Trung Kiên (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu các loại vi sinh vật và thực vật thủy sinh để loại bỏ nitơ trong nước thải sinh hoạt trong điều kiện invitro, nhằm tìm ra biện pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường
Keywords: Microbiological techniques,Kỹ thuật vi sinh