Sổ tay an toàn sức khỏe trong môi trường làm việc - Nguyễn, Việt Đồng (Thông tin và Truyền thông, 2015)
Nội dung: Sức khỏe người lao động và môi trường làm việc; đảm bảo an toàn sức khỏe người lao động trong một số môi trường làm việc cơ bản; bệnh nghề nghiệp và cách phòng tránh.