(untitled) - Nguyễn, Việt Đồng (Hà Nội, 2015)
Nội dung: Sức khỏe người lao động và môi trường làm việc; đảm bảo an toàn sức khỏe người lao động trong một số môi trường làm việc cơ bản; bệnh nghề nghiệp và cách phòng tránh.
Keywords: Môi trường sức khỏe,Environmental health