(untitled) - Nguyễn, Thị Mai Hương (Hà Nội, 2015)
Cuốn sách gồm 7 chương với nội dung cụ thể như sau : Chương 1 : Các tình huống tai nạn trong cuộc sống thường ngày; Chương 2 : Các tình huống xử lý các bệnh thường gặp hàng ngày; Chương 3 : Các tình huống sự cố khi tham gia giao thông; Chương 4 : Các tình huống vi phạm pháp luật; Chương 5 : Các tình huống tai nạn nước; Chương 6 : Các tình huống hỏa hoạn; Chương 7 : Các tình huống thiên tai.
Keywords: Cuộc sống gia đình,Giáo dục gia đình,Kinh tế gia đình,Family life,Family education,Home economics