Sản xuất biodiesel từ dầu hạt cao su Việt Nam ở quy mô phòng thí nghiệm : - Huỳnh, Hữu Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Mục tiêu của đề tài nhằm khảo sát hàm lượng và thành phần dầu béo của một số giống ccao su đang trồng phổ biến hiện nay ở nước ta, góp phần tìm nguồn nguyên liệu mới trong sản xuất diesel sinh học