(untitled) - Huỳnh, Hữu Trí (Cần Thơ, 2011)
Mục tiêu của đề tài nhằm khảo sát hàm lượng và thành phần dầu béo của một số giống ccao su đang trồng phổ biến hiện nay ở nước ta, góp phần tìm nguồn nguyên liệu mới trong sản xuất diesel sinh học
Keywords: Chemistry, organic,Hóa hữu cơ; Synthesis,chất tổng hợp