(untitled) - Nguyễn, Ngọc Lil (Cần Thơ, 2011)
Phân lập và định danh một số dòng vi khuẩn sống nội sinh trên rễ cây sậy có khả năng chuyển hóa các hợp chất hữu cơ, chuyển hóa amoniac, làm giảm các chỉ số ô nhiễm trong nước thải để ứng dụng vào xử lý nước thải chăn nuôi heo
Keywords: Biochemical engineering,Công nghệ hóa sinh