Cấp cứu tai nạn trước khi có y tế - Nguyễn, Đức Đãn (Thông tin và Truyền Thông, 2015)
Giới thiệu một số kỹ thuật đơn giản sơ cấp cứu tại chỗ như băng vết thương, cố định gãy xương, chấn thương cột sống, bong gân, sai khớp, điện giật, ngạt thở, say nắng, say nóng, cảm lạnh, bỏng da, ngộ độc, rắn độc cắn, vận chuyển nạn nhân...