(untitled) - Nguyễn, Đức Đãn (Hà Nội, 2015)
Giới thiệu một số kỹ thuật đơn giản sơ cấp cứu tại chỗ như băng vết thương, cố định gãy xương, chấn thương cột sống, bong gân, sai khớp, điện giật, ngạt thở, say nắng, say nóng, cảm lạnh, bỏng da, ngộ độc, rắn độc cắn, vận chuyển nạn nhân...
Keywords: Sơ cứu trong bệnh tật và chấn thương,First aid in illness and injury