(untitled) - Đinh, Xuân Linh (Hà Nội, 2014)
Sách nêu ý nghĩa, vai trò của nấm và nghề trồng nấm. Giới thiệu một số loại nấm và mô hình trồng nấm điển hình; sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm các loại nấm ăn, nấm dược liệu...
Keywords: Nấm,Mushrooms, edible