Khảo sát một số chỉ tiêu vi sinh vật trên thịt heo trong qui trình giết mổ bán thủ công tại thành phố Cần Thơ : - Phạm, Thị Kim Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Nội dung xác định tỷ lệ nhiễm một số vi khuẩn trên thịt heotrong quá trình giết mổ bán thủ công thuộc địa bàn thành phố Cần Thơ. Đánh giá chất lượng thịt heo ở thời điểm giết mổ và các thời điểm tiêu thụ theo tiêu chuẩn thịt an toàn