Khảo sát và đánh giá an toàn vệ sinh nước uống khu vực trường Đại học Cần Thơ : - Võ, Thị Kiều Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Khảo sát, đánh giá sự tồn tại của các vi sinhv ật gây ngộ độc thực phẩn trong nước uống (nước mía, trà đá, sữa đậu nành...) tại khu vực trường đại học Cần Thơ