(untitled) - Lai, Chí Quốc (Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân lập các dòng vi sinh vật có khả năng cố định đạm ở vùng đất Núi Cấm, An Giang
Keywords: Agricultural biotechnology,Công nghệ sinh học nông nghiệp