(untitled) - Pease, Allan (Hà Nội, 2015)
Những kinh nghiệm và bài học quí báu của tác giả nhằm giúp bạn đọc vận dụng, thực hành để đạt được thành công trong kinh doanh qua từng bước một như: làm thế nào để đạt được sự đồng thuận, 6 kĩ năng chiến lược để có phần trình bày ấn tượng, ngôn ngữ cử chỉ, cách đọc mật ngữ cơ thể
Keywords: Quan hệ với khách hàng,Customer relations