Nghiên cứu đa dạng di truyền giống cam Soàn ở Đồng bằng sông Cửu Long bằng phương pháp RAPD - PCR (Random amplified polymorphism DNA - Polymerase chain reaction) : - Phạm, Văn Lam (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
So sánh sự đa dạng di truyền của giống cam soàn ở đồng bằng ông Cửu Long, nhằm tìm ra giống cam chất lượng cao, phục vụ cho sản xuất