(untitled) - Phạm, Văn Lam (Cần Thơ, 2011)
So sánh sự đa dạng di truyền của giống cam soàn ở đồng bằng ông Cửu Long, nhằm tìm ra giống cam chất lượng cao, phục vụ cho sản xuất
Keywords: Citrus fruit,Cây cam quýt