Đánh giá nhận thức của sinh viên các trường đại học ở Đồng bằng sông Cửu Long đối với nghiên cứu khoa học : - Võ, Văn Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đánh giá nhận thức của sinh viên các trường đại học ở Đồng bằng sông Cửu Long đối với nghiên cứu khoa học nhằm đẩy mạnh hoạt động NCKH trong sinh viên thời gian tới