Thực hiện tiêu bản hiển vi cố định của bốn chi nấm penicillium, aspergillus, mucor, rhizopus : - Phạm, Thanh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Sưu tầm và nghiên cứu cách thực hiện tiêu bản hiển vi cố định cho 4 chi nấm penicillium, aspergillus, mucor, rhizopus