Các nhân tố ảnh hưởng đến chính sách phân chia cổ tức của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam : - Huỳnh, Thị Chinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Tìm hiểu về các nhân tố ảnh hưởng đến chính sách phân chia cổ tức của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam