(untitled) - Huỳnh, Thị Chinh (Cần Thơ, 2011)
Tìm hiểu về các nhân tố ảnh hưởng đến chính sách phân chia cổ tức của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam
Keywords: Stock exchanges,Thị trường chứng khoán,Thị trường chứng khoán