Ảnh hưởng của thời gian gây sốc oxy, nhiệt độ và độ mặn đến phương thức sinh sản của Artemia franciscana) : - Phạm, Nguyễn Huyền Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu khả năng chịu đựng và tạo trứng bào xác của Apocyclops dengizicus ở các điều kiện nhiệt độ, độ mặn, lượng thức ăn khác nhau. Nghiên cứu khả năng lưu giữ giống loài copepoda Apocyclops dengizicus bằng các phương pháp khác nhau.