(untitled) - Phạm, Nguyễn Huyền Trinh (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu khả năng chịu đựng và tạo trứng bào xác của Apocyclops dengizicus ở các điều kiện nhiệt độ, độ mặn, lượng thức ăn khác nhau. Nghiên cứu khả năng lưu giữ giống loài copepoda Apocyclops dengizicus bằng các phương pháp khác nhau.
Keywords: Artemia,Artemia; Research,Nghiên cứu