Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt tính kháng khuẩn của Streptococcus spp. trong môi trường nước tàu hủ và hèm rượu : - Nguyễn, Hoàng Phi Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt tính kháng khuẩn của Streptococcus spp. trong môi trường nước tàu hủ và hèm rượu