Phân lập và định danh một số dòng vi tảo ở thành phố Cần Thơ : (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Phân lập được một số dòng vi tảo bản địa và tiến hành khảo sát hàm lượng lipid vả protein có trong một số dòng vi tảo phân lập được tại thành phố Cần Thơ