55 cách để kích hoạt tư duy : (Nxb. Đại học Sư phạm Hà Nội, 2015)
Nội dung sách gồm 55 gợi ý để kích hoạt tư duy, nhằm giúp bạn có thể suy nghĩ cặn kẻ hơn về mọi vấn đề và đạt được kết quả như mong muốn.