(untitled) - Trần, Bình Diễm Thuận (Cần Thơ, 2011)
Cung cấp thông tin tổ quát về thực trạng xây dựng và phát triển thương hiệu của các doanh ghiệp ở thành phố Cần Thơ. Đồng thời nghiên cứu xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định thương hiệu, đề xuất giải pháp phát triển thương hiệu doanh nghiệp.
Keywords: Product management,Quản lý sản phẩm,Brand name products,Nhãn hiệu và sản phẩm