55 cách để tạo ảnh hưởng tới người khác = (Nxb. Đại học Sư phạm, 2015)
Nội dung sách đưa ra 55 cách để tạo ảnh hưởng tới người khác, nhiều gợi ý hay, để cuộc sống bạn luôn tràn ngập tiếng cười và tình yêu thương.