Đánh giá khả năng phòng trừ của xạ khuẩn đối với nấm Fusarium moniliforme Sheldon gây bệnh lúa von tại thành phố Cần Thơ : - Trần, Phước Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm chọn lọc các chủng xạ khuẩn có khả năng đối kháng tốt đối với sự phát triển của nấm F. moniliforme trong điều kiện phòng thí nghiệm cũng như kiểm soát khả năng gây hại của nấm bệnh trên cây lúa trong điều kiện nhà lưới.