(untitled) - Trần, Phước Lộc (Cần Thơ, 2015)
Đề tài nghiên cứu nhằm chọn lọc các chủng xạ khuẩn có khả năng đối kháng tốt đối với sự phát triển của nấm F. moniliforme trong điều kiện phòng thí nghiệm cũng như kiểm soát khả năng gây hại của nấm bệnh trên cây lúa trong điều kiện nhà lưới.
Keywords: Bảo vệ thực vật,Plants, protection of