(untitled) - Trần, Trung Ngân (Cần Thơ, 2011)
Khảo sát cấu tạo giải phẫu và sự phân bố túi tinh dầu ở cây tràm (Melaleuca cajuputi Powell) tại Trung tâm Nghiên cứu Thực nghiệm Đa dạng Sinh học Hòa An
Keywords: Malaleuca Cajuputi powell,Tinh dầu cây tràm