(untitled) - Phan, Thị Mộng Tuyền (Cần Thơ, 2011)
Nội dung nghiên cứu của luận văn là đánh giá khả năng phân hủy rác thải hữu cơ của vi khuẩn phân hủy celllulose nhằm chọn ra dòng vi khuẩn tốt nhất để ứng dụng xử lý rác thải hữu cơ trong quy mô lớn
Keywords: Organic wastes,Rác thải hữu cơ; Purification,làm sạch