Phân lập vi khuẩn từ đất vùng rễ lúa ở Cần Thơ và xác định các dòng có khả năng cố định đạm : - Nguyễn, Thị Ngọc Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài phân lập và nhận diện một số dòng vi khuẩn có khả năng cố định đạm từ đất vùng rễ lúa ở Cần Thơ làm cơ sở cho những thí nghiệm tiếp theo nhằm tiến đến sản xuất phân sinh học cho cây lúa ở ĐBSCL.