Luyện nghe tiếng anh qua 100 ca khúc được yêu thích nhất - Nguyễn, Thu Huyền (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Gồm những bài hát tiếng Anh được yêu thích giúp các bạn luyện nghe tiếng Anh có kèm theo lời dịch bài hát