(untitled) - Nguyễn, Thái Phương (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu tổng hợp terpineol theo phương pháp một mẻ để tạo ra thuốc trị ho, long đờm trong ngành công nghiệp dược phẩm
Keywords: Dược học,Pharmacology