Phân tích hiệu quả sản xuất của hộ nuôi tôm sú công nghiệp tại huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre : - Võ, Trịnh Ngọc Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài đánh giá thực trạng nuôi tôm sú của nông hộ, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất tôm sú của nông hộ bằng mô hình hồi quy và từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng năng suất và lợi nhuận của hộ nuôi tôm sú công nghiệp tại huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.