(untitled) - Nguyễn Thị Bảo Yến (Cần Thơ, 2011)
Nghiên cứu, xác định biến dị di truyền của dưa hấu (Citrullus vulgaris Schrad.) sau xử lý đột biến với colchicine bằng phương pháp RAPD và Flow cytometry, làm nguyên liệu tạo giống dưa hấu mới sau này
Keywords: Genetic engineering,Công nghệ di truyền,Cây dưa hấu