(untitled) - Đào, Thị Hồng Liên (Cần Thơ, 2011)
Tìm hiểu, đánh giá hất lượng đào tạo ngành du lịch của các trường đại học ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long để nâng cao chất lượng đào tạo
Keywords: Tour guide,Hướng dẫn du lịch,Đào tạo nhân sự ngành du lịch