Thiết kế, chế tạo máy trồng cải củ cho người chuyên canh hoa màu : - Nguyễn, Vũ Lâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu chế tạo máy gieo hạt cải củ phục vụ cho người nông dân bằng phần mềm thiết kế máy nông nghiệp