Đánh giá hiệu quả sử dụng kháng huyết thanh và vaccine trong phòng ngừa bệnh newcastle trên đàn gà thịt tại tỉnh Hậu Giang : - Lê, Trường Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Khảo sát khả năng đáp ứng miễn dịch đối với vaccine newcastle trên một số giống gà thịt tại Hậu Giang