(untitled) - Lê, Trường Giang (Cần Thơ, 2012)
Khảo sát khả năng đáp ứng miễn dịch đối với vaccine newcastle trên một số giống gà thịt tại Hậu Giang
Keywords: Newcastle disease,Bệnh newcatsle; Control,kiểm soát