Ứng dụng một số loài tảo để xử lý ô nhiễm đạm và lân của nước thải từ ao nuôi cá tra : - Bùi, Hoàng Khang (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu việc sử dụng một số loài tảo để xử lý ô nhiễm đạm và lân của nước thải từ ao nuôi cá tra quy mô phòng thí nghiệp, tạo tiền đề phát triển lên quy mô lờn hơn