Đánh giá hiệu quả kinh tế các mô hình luân canh màu trên nền đất lúa trên địa bàn quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Vương Quốc (Trường Đại học Cần Thơ, 2015)
Đề tài phân tích và so sánh hiệu quả kinh tế của mô hình canh tác màu trên đất lúa nhằm định hướng mô hình canh tác màu thích hợp, giúp nâng cao giá trị sản xuất và lợi nhuận trong việc trồng màu trên nền đất lúa tại quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.