(untitled) - Phan, Thanh Lương (Cần Thơ, 2012)
Nội dung đề tài nghiên cứu, chế tạo máy phun thuốc trên ruộng lúa nhằm thay thế lao động thủ công, nâng cao năng suất và hiệu quả phun thuốc và đặt biệt là giảm tác hại của thuốc bảo vệ thực vật đến sức khoẻ người nông dân.
Keywords: Machine design,Chi tiết máy