Ứng dụng mô hình hedonic xác định các nhân tố ảnh hưởng đến giá bất động sản trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Quách, Tôn Mộng Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu mô hình hedonic trong việc xác định các nhân tố ảnh hưởng đến giá bất động sản trên địa bàn thành phố Cần Thơ