(untitled) - Nguyễn, Phạm Tuyết Anh (Cần Thơ, 2012)
Nội dung phân tích thực trang đi làm thêm đến kết quả học tập của sinh viên, qua đó cho thấy động cơ sinh viên đi làm thêm. Phân tích tác động của việc làm thêm đến kết quả học tập của sinh viên. Đề xuất giải pháp nhằm hạn chế tác động tiêu cực và giúp sinh viên cải thiện kết quả học tập.
Keywords: Student activities,Hoạt động của sinh viên